Chế độ ăn kiêng để sinh con trai

399

Bạn có muốn có con trai không? Tìm kiếm một cách để xếp tỷ lệ cược có lợi cho bạn? Nghe nói rằng thay đổi chế độ ăn uống của bạn có thể giúp ích? Không có bằng chứng nào chứng minh cho một chế độ ăn uống đặc biệt để thụ thai con trai hoặc bất kỳ điều gì về vấn đề đó, để thụ thai con gái. Nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng chứng minh hiệu quả chúng và một số lý thuyết về chế độ ăn kiêng để sinh con trai. Mọi thông tin được tổng hợp trong bài viết có thể hữu ích cho bạn.

Chế độ ăn khi mong muốn sinh con trai

Trên thực tế giới tính của bé đã được quyết định khi tinh trùng của bố được thụ tinh trong trứng của người mẹ. Điều này rất khó để thay đổi giới tính của bé theo mong muốn sau đó. Nhưng chế độ ăn kiêng để sinh con trai có thể sẽ hiệu quả nếu như được áp dụng trước khi thụ tinh.

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Tăng cơ hội với nhiều thực phẩm có tính kiềm hơn

Mặc dù không có bằng chứng lâm sàng nào cho thấy việc thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp bạn thụ thai con trai, nhưng có nhiều người ủng hộ các biện pháp tự nhiên và truyền thống cho rằng điều đó có thể. Một trong những gợi ý phổ biến nhất được ủng hộ bởi thông tin giai thoại là làm cho cơ thể của bạn có tính kiềm hơn.

Phương pháp chữa trị chưa được chứng minh này cho thấy những người có “môi trường” kiềm hơn (pH cao) có nhiều khả năng thụ thai con trai hơn. Phương pháp này khuyến nghị:

Tăng cường ăn trái cây tươi và rau quả

Tăng cường ăn các loại thực phẩm có chứa kali, chẳng hạn như chuối, cá hồi, bơ

Tăng thực phẩm có độ kiềm cao, chẳng hạn như trái cây họ cam quýt, rau củ, quả hạch

Tránh các sản phẩm từ sữa

Mặc dù không có bằng chứng nào ủng hộ lý thuyết này, nhưng hiếm khi có bất kỳ tác hại nào khi thêm trái cây tươi và rau vào chế độ ăn uống của bạn! Mặt khác, nếu bạn muốn thụ thai một bé gái, lý thuyết này cho thấy bạn nên tăng lượng axit trong cơ thể.

Nạp nhiều calo hơn

Một nghiên cứu năm 2008 trên 740 phụ nữ kết luận rằng xác suất sinh con trai cao hơn khi người mẹ tăng lượng calo và ăn ngũ cốc vào bữa sáng. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng điều này có thể là do lượng đường trong máu cao hơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh con trai.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Mối liên hệ giữa chế độ ăn uống và khả năng sinh sản

Có kế hoạch mang thai? Bạn có thể đã nghe nói rằng một số chế độ ăn kiêng để sinh con trai hoặc chế độ ăn nhất định có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Đã có những nghiên cứu về mối quan hệ của chế độ ăn uống với khả năng sinh sản, nhưng chúng thiếu chi tiết để có thể sử dụng thực sự cho những người đang cố gắng thụ thai. Ví dụ, có tác động tích cực đến khả năng sinh sản của các loại vitamin và khoáng chất như axit folic, axit béo omega-3 và vitamin B12, nhưng không phải lúc nào cũng rõ nên uống bao nhiêu chất bổ sung này. Tốt cho cả nam giới và phụ nữ nếu họ đang cố gắng mang thai hay không. Các loại vitamin trước khi sinh (với vitamin B12 và axit folic) đã được khuyến khích thường xuyên cho những người đang cố gắng thụ thai.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Bình luận