Đàn ông ăn gì để sinh con trai

374

Phụ nữ không phải là người duy nhất cần ăn uống đúng cách để thụ thai. Chế độ ăn uống của đàn ông cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của anh ấy. Giúp anh ta tìm hiểu những loại thực phẩm hỗ trợ sinh sản mà anh ta cần và những loại thực phẩm sinh con nào anh ta nên ăn. Nhưng việc lựa chọn giới tính của em bé thì thực chất rất ít khi quyết định giới tính của em bé. Đàn ông ăn gì để sinh con trai. Bạn cần tìm hiểu nó ngay trong bài viết này.

Ăn một số loại thực phẩm

Mặc dù không thể hoàn toàn quyết định nhưng biết được đàn ông ăn gì để sinh con trai cũng góp một phần hỗ trợ thoã mãn ước nguyện sinh con trai của các cặp đôi. 

Đây có lẽ là đáp án cho thắc mắc đàn ông ăn gì để sinh con trai. Tuy nhiên những món ăn này sẽ giúp bạn tăng testosterone và hỗ trợ bạn tăng số lượng tinh trùng hơn thay vì quyết định giới tính của con. 

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Kẽm

Kẽm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thụ thai. Các nghiên cứu về nam giới có vấn đề về khả năng sinh sản đã gợi ý rằng bổ sung đủ kẽm có thể giúp tăng số lượng tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh (nồng độ) và cải thiện cách thức di chuyển của tinh trùng (khả năng di chuyển). Tinh trùng Y ( giới tính nam ) thường có thời gian sống ngắn hơn nên phần nào điều này sẽ hỗ trợ bạn sinh con trai.

Vitamin D

Nghiên cứu cho thấy rằng vitamin D có thể quan trọng để giúp tinh trùng di chuyển tốt (khả năng vận động)

Hoa quả và rau

Các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trái cây và rau (như quả nam việt quất và rau cải thìa) có thể giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tổn thương tế bào và giữ cho chúng khỏe mạnh và nhanh chóng

Các cách để chọn giới tính em bé

Khi chúng ta xem xét các số liệu thống kê, cơ hội sinh con trai hoặc con gái là gần như nhau và không có bằng chứng y tế nào cho thấy chúng ta có thể ảnh hưởng đến điều này. Tuy nhiên, bạn có thể đã nghe nói về ‘Phương pháp Shettles’. Vào những năm 1970, Tiến sĩ Shettles phát hiện ra rằng tinh trùng của phụ nữ và nam giới có những đặc điểm khác nhau. Ông tin rằng việc xác định những điểm khác biệt này có thể giúp các cặp vợ chồng cố gắng thụ thai con trai hoặc con gái.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Giao hợp càng gần ngày rụng trứng càng tốt

Tinh trùng đực có thể đến gặp trứng trước nhưng sẽ không kiên nhẫn chờ đợi lâu hơn tinh trùng X (giới tính nữ). Tuy nhiên, nếu bạn quan hệ tình dục sát ngày khi rụng trứng, điều này sẽ khiến tinh trùng tạo ra một cậu bé dễ dàng thụ tinh hơn.

Chọn đồ lót của đàn ông

Lý do là, việc lựa chọn đồ lót của một người đàn ông có thể có ảnh hưởng xấu đến việc sản xuất tinh trùng của anh ta.  Vì vậy, người ta tin rằng tinh trùng của nam giới phát triển mạnh hơn nếu một người đàn ông mặc quần thoải mái, vì điều này có nghĩa là bìu không quá ấm. Có vẻ như tinh trùng của nam giới không thể chịu được nhiệt và vì vậy mặc quần bó sát sẽ cho phép nó có cơ hội sống sót cao hơn.

Người phụ nữ lên đỉnh trước

Rõ ràng, việc phụ nữ có đạt cực khoái hay không có thể ảnh hưởng đến giới tính của em bé và có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xem bạn có thụ thai con trai hay không. Lý thuyết là khi một người phụ nữ đạt cực khoái, sẽ có một chất kiềm kiềm được tiết ra vào âm đạo và làm tăng cơ hội sống sót của tinh trùng con trai đó.

Ngoài việc biết đàn ông ăn gì để sinh con trai, còn có một số món ăn mà người chòng nên tránh để thụ thai con trai

Thực phẩm cay có giấm, nước cam quýt và trái cây và hương vị chua / cay.

Tránh ăn các thực phẩm từ sữa như sữa, pho mát, sữa chua và kem.

Ăn nhiều thực phẩm có chứa kali như chuối, bông cải xanh, khoai tây, rau bina và rau mầm.

Một số nhà nghiên cứu tin rằng bổ sung dầu hoa anh thảo hàng ngày giúp tăng khả năng thụ thai con trai.

nguồn: https://sacngockhang.com/

 

Bình luận