Tìm Hiểu 3 Công Dụng Của Collagen Đối Với Dạ Dày

485

Tìm Hiểu 3 Công Dụng Của Collagen Đối Với Dạ Dày, bạn gái nào đang có dạ dày không tốt thì đang lo lắng vì sắp tới các bạn gái đang có ý định dùng collagen nhưng không biết uống collagen có ảnh hưởng gì đến dạ dày hay không.

Hai axit amin chính trong các Peptide collagen là Glycine và Proline, có thể giúp chữa lành niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa các vết loét do căng thẳng gây ra nhờ tác động tích cực đến hệ thần kinh trung ương. Các nghiên cứu xác định rằng Glycine có trong collagen có khả năng ngăn chặn các chất tiết dịch vị có hại cho dạ dày, qua đó ngăn ngừa loét dạ dày hiệu quả.

1.  Collagen Giúp tiêu hóa tốt

Đối với sức khỏe đường ruột, Collagen giúp quá trình tiêu hóa được diễn ra tốt hơn. Vì collagen là một phân tử ưa nước, nó có sức hút mạnh mẽ với nước và các phân tử có tính axit. Khi collagen được ăn vào, các phân tử nước và axit của dạ dày sẽ bao quanh nó di chuyển trong đường ruột, giúp quá trình phân hủy protein và carbohydrate khác trong ruột được tốt hơn. Với tính năng ưa nước và giữ nước trong ruột, collagen giúp cho quá trình di chuyển thức ăn trong ruột được trơn tru hơn.

Uống collagen có hại dạ dày không? câu trả lời là không nếu chị em luôn sử dụng đúng và đủ liều lượng, đồng thời hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đã có tiền sử hoặc đang trong quá trình trị bệnh dạ dày.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận